• 3d
 • The Smufrs Skate Rush

Share The Smufrs Skate Rush

The Smufrs Skate Rush  là một trò chơi di động được phát triển bởi Ubisoft Entertainment. Nó có sẵn để tải xuống trên cả hai nền tảng iOS và Android. Trò chơi này là một trò chơi chạy vô tận, trong đó người chơi điều khiển một nhân vật Xì Trum trên ván trượt, thu thập quả mọng và thực hiện các thủ thuật trong khi tránh chướng ngại vật. Trò chơi có lối chơi tương tự như các trò chơi chạy vô tận phổ biến như Subway Surfers và Temple Run.

 The Smurfs Skate Rush

Instructions

Dưới đây là hướng dẫn điều khiển chung và hướng dẫn cách chơi:

Hướng dẫn điều khiển:

 • Vuốt sang trái hoặc phải để thay đổi làn đường
 • Vuốt lên để nhảy qua chướng ngại vật
 • Vuốt xuống để trượt dưới chướng ngại vật
 • Vuốt theo đường chéo để thực hiện thủ thuật trượt ván và kiếm điểm thưởng

Cách chơi:

 1. Bắt đầu trò chơi bằng cách nhấp vào nút "Chơi" trên màn hình menu chính.
 2. Khi trò chơi bắt đầu, nhân vật sẽ tự động bắt đầu chạy trên ván trượt. Vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển nhân vật giữa các làn đường.
 3. Thu thập càng nhiều quả mọng càng tốt trong khi tránh các chướng ngại vật như đá, gốc cây và khúc gỗ đổ. Vuốt lên để nhảy qua chướng ngại vật và vuốt xuống để trượt dưới chướng ngại vật.
 4. To earn bonus points, perform skateboard tricks by swiping diagonally while in mid-air after jumping over an obstacle.
 5. Keep playing and collecting berries to increase your score and set new high scores.
 6. The game will end when the character collides with an obstacle or falls off the skateboard. You can then choose to play again or return to the main menu.

Remember to keep an eye out for power-ups such as speed boosts and magnet bonuses that will help you collect more berries and earn higher scores. Good luck and have fun playing "The Smurfs Skate Rush"!

Discuss: The Smufrs Skate Rush

loading